2010/Jan/10

.....สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล้อกอันแสนวิเศษบล็อกนี้อีกครั้งนะครับ ห่างหายไปข้ามมาอัพอีกทีก็ปีใหม่และในโอกาสปีขึ้นปีใหม่นี้ก็ขอให้เพื่อนๆชาว exteen มีแต่ความสุขสุขภาพแข็งแรง ทำสิ่งใดขอให้ประสบผลสำเร็จ อยู่บอร์ดไหนก็อย่าได้เป็นประเด็นดราม่า และเจริญทั้ง กาย วาจา ใจ ยิ่งๆขึ้นไปครับผม

.....เอ้าๆ!! ปีใหม่นี้ได้ไปดูหนังเรื่องอะไรกันมาบ้างรึยัง ถ้ายังบล็อกนี้ขอทำหน้าที่ที่ไม่ได้ทำซะนมนานนั้นก็คือการแนะนำภาพยนต์ญี่ปุ่นคุณภาพเหมือนอย่างเคย จะว่าไปเรื่องที่จะนำมาแนะนำวันนี้ถือเป็นหนังภาพต่อที่บล็อกนี้ไม่เคยได้ลงแนะนำเลยแม้แต่ภาคเดียว ซึงที่เป็นเช่นนั้นเพราะเจ้าของบล็อกคิดว่าหนังเรื่องนี้คงเป็นกระแสพอสมควรให้หมู่คนที่เสพภาพยนต์ญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำผิดกับเรื่องอื่นๆที่เจ้าของบล็อกเคยลงที่มักจะเป็นแนวดราม่าหรือมักไม่มีภาคต่อ แต่ครั้งนี้ขอสวนกระแสบล็อกตัวเองสักนิดนึงกัยเรื่องนี้ครับ 20th Century Boy 3 มหาวิบัติ...ดวงตาถล่มล้างโลก(อยากเห็นหน้าคนตั้งชื่อไทยจังงัง)กูตาลาลา~ซือตาลาลา~

.......

......

.....

....

...

..

.

20th Century Boy 3

.

 

.

.....เนื่องจากไม่เคยแนะนำตั้งแต่ภาคแรก จึงขอสรุปเรื่องย่อไว้ดังนี้ครับผม

.

.

....เอ็นโด เคนจิ ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อคิงมาร์ทผู้มีความฝันวัยเด็กอยากเป็นฮีโร่ผู้พิทักษ์ความยุติธรรมร่วมกับผองเพื่อนของเขา เขาหลงไหลในดนตรีร็อคเป็นอย่างมากและใฝ่ฝันอยากมีวงดนตรีเป็นของตนเองจนประสบความสำเร็จ แต่เมื่อโตมาก็ต้องพบกับความจริงของชีวิต เขาต้องเลี้ยงดูหลานสาวชื่อ คันนะ ซึ่งเป็นลูกของพี่สาวเขาที่หนีออกจากบ้านไป ในวันงานเลี้ยงรุ่นเขาและเพื่อนๆสมัยเด็กของเขาได้กลับมารวมตัวอีกครั้งอันได้แก่ มารุโอะ โยชิสึเนะ มอนจัง เคโรยอน และฟุคุเบ ทั้งหมดได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการตายอันมีเงื่อนงำของเพื่อนสมัยเด็กของพวกเขาอีกคนที่เป็นข่าวในหนังสือพิมพ์ว่าฆ่าตัวตายเพื่อนคนนั้นมีชื่อว่า ดองกี้ เคนจิพยายามตามสืบเรื่องราวการตายของดองกี้จนไปพบกับลัทธิแห่งหนึ่งที่ชื่อว่า "เพื่อน" เคนจิได้พบกับ "เพื่อน" ซึ่งใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลาและเขาอาจเป็นหนึ่งในเพื่อนสมัยเด็กของเคนจิก็ได้ "เพื่อน" บอกกับเคนจิเกี่ยวกับบันทึกคำทำนายที่เคนจิและพวกเขียนไว้ในวัยเด็กและเขากำลังจะทำมันให้เป็นความจริงในสิ้นปี 2000 รวมไปถึงการที่เขาจะครอบโลกด้วย เคนจิได้รวบรวมพรรคพวกเพื่อต่อต้านความทะเยอทะยายของ "เพื่อน" อันได้แก่ มารุโอะ โยชิสึเนะ มอนจัง ยูคิดจิและฟุคุเบ แต่พวกเขาก็ถูกใส่ความเพราะในรัฐบาลตอนนี้เต็มไปด้วยคนของ"เพื่อน"ทั้งนั้น จนกระทั้ง โอตโจะ เพื่อนคนสำคัญของเคนจิได้กลับมาจากเมืองไทยเพื่อรวมกันต่อต้าน"เพื่อน" ทั้งหมดวางแผนจะขัดขวางแผนการของ"เพื่อน"โดยการจะหยุดยั้งหุ่นยักษ์ที่พ่นไวรัสสังหารในวันขึ้นปีใหม่ปี 2000 เคนจิขึ้นไปบนตัวหุ่นยนต์และควบคุมมัน"เพื่อน"ปรากฎตัวต่อหน้าเขาอีกครั้งและเปิดเผยใบหน้าใต้หน้ากากนั้นต่อหน้าเคนจิ ทันใดนั้นหุ่นยักษ์ก็ระเบิดสร้างความเสียให้กับบ้านเมืองเป็นอย่างมาก......

.

.

.....เอ็นโด คันนะ หลานสาวของเอ็นโด เคนจิ ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของการระเบิดในคืนวันปีใหม่นองเลือดได้รับการเลี้ยงดูจากยูติดจิเพื่อนของเคนจิ คันนะรู้ถึงความชั่วร้ายของ"เพื่อน"ที่กระทำไว้ และพยายามช่วยเหลือเหล่าคนที่ตกเป็นเหยื่อของ"เพื่อน"มาตลอดโดยได้รับความช่วยเหลือจากมาเฟียไทยและจีนในย่านชิจูกุ โดยมีโจโนะตำรวจหนุ่มคอยช่วยเหลืออีกแรง คันนะเชื่อว่าเคนจิน้าของเขายังมีชีวิตอยู่และเปิดเพลง Bob Lennon ที่เคนจิแต่งไว้ฟังเป็นประจำเสมอ จนกระทั้งเธอก่อเหตุวุ่นวายขึ้นในโรงเรียนจนต้องถูกส่งตัวไปเพื่อนแลนด์พร้อมกับ โตอิสุมิ เคียวโกะ เพื่อนร่วมชั้นของเธอที่ดันไปสงสัยในข้อความที่เขียนให้ร้ายกลุ่มเคนจิ ทั้งคู่เข้าโปรแกรมล้างสมองของ"เพื่อน"แต่ก็ยังคงสติไว้ได้โดยได้รับการช่วยเหลือจากโยชิสึเนะที่แฝงตัวเข้าไปในเพื่อนแลนด์เพื่อช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกส่งมาล้างสมอง โยชิสึเนะบอกว่าทั้งคู่ต้องล่วงความลับของเพื่อนมาให้ได้ ทั้งคู่เข้าไปในเกมส์วิชวลของ"เพื่อน"และสามารถเคียร์เกมได้และถูกส่งตัวกลับ ยูคิจินำบันทึกคำทำนายใหม่ของเพื่อนให้โยชิสึเนะดูโดยในนั้นมีการบันทึกถึงแผนการขั้นต่อไปของ"เพื่อน" อีกด้านนึงโอตโจะได้แหกคุกกลางทะเลและกลับมายังโตเกียว เขารับรู้แผนการอันชั่วร้ายของ"เพื่อน"จากยามาเนะเพื่อนสมัยเด็กอีกคนของเขา เขาพยายามตามหาคันนะเพื่อช่วยเหลือเธอ และในวันเดินขบวนของ"เพื่อน" ยามาเนะได้ปรากฎตัวขึ้นและสังหารเพื่อนลงจากนั้นเขาก็ถูกสังหารโดยมือสังหารของ"เพื่อน"อีกที ทางรัฐบาลได้จัดงานพิธีศพให้"เพื่อน"ในฐานะฮีโร่ผู้ช่วยโลกจากภัยพิบัติ และทันใดนั้นเอง"เพื่อน"ที่นอนอยู่ในโรงศพกลับฟื้นคืนชีพจากความตาย ผู้คนในพิธีได้แต่ตกตะลึงและยกให้"เพื่อน"เป็นประธานาธิบดีของโลก......

.

.

ชื่ออังกฤษ        :      20th Century Boys 3
ชื่อไทย             :     ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์ มหาวิบัติดวงตาถล่มล้างโลก 3
ประเภทหนัง     :     Action, Drama, Sci-Fi
เข้าฉายวันที่      :     7 ม.ค. 53
ผู้กำกับ             :     ยูกิฮิโกะ ซึซึมิ
ค่ายภาพยนตร์  :     M Pictures 
นักแสดงนำ      :

1. โทชิอากิ คาราซาวา ...เคนจิ

2. ทาคาโกะ โทคิวา ...ยูคิจิ

3. เอตสึชิ โตโยคาว่า ...โอตโจะ

4. เทรึยุคิ คากาวะ ...โยชิสึเนะ

5. ฮิเดอิโกะ อิชิซูกะ ...มารุโอะ

6. ทาคาชิ อุคาจิ ...มงจัง

7. ฮิโรยูกิ มิยาซาโกะ ...เคโรยอง

8. คัตสึชิตะ นามาเสะ ...ดองกี้

9. ฟูมิโยะ โคฮินาตะ ...ยามาเนะ

10. คุราโนซุเกะ ซาซากิ ...ฟุคุเบ

11. เร็นจิ อิชิบาชิ ...อินชู มันโจเมะ

12. คัตสึโอะ นากามูระ ...ก๊อด คามิซามะ

13. ฮิโตมิ คุโรกิ ...คิริโกะ

14. ไอริ ทาอิระ ...คันนะ เอ็นโด


เนื้อเรื่องย่อ

.....ช่วงเวลาที่ 3 ปี 2014-2015 เป็นช่วงเวลาของคันนะ ลูกสาวของพี่สาวของเคนจิที่เคนจิดูแลแต่เด็ก เธอต้องการฉีกหน้ากากของเพื่อนออกมาให้ได้ คิริโกะ แม่ของคันนะ ก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์จากการระบาดของไวรัสมรณะ ในขณะที่ เคนจิ กลับมาอีกครั้ง ผ่านบทเพลง ที่ปลุกกระแสให้คนได้มีความหวัง ในขณะที่ 'เพื่อน' ที่ยังคงเป็นปริศนา ได้ก่อสถาปนาเพื่อนศักราชขึ้น หลังการฟื้นคืนชีพ เพื่อช่วยพระสันตปาปาจากการถูกลอบสังหาร และได้เป็นประธานาธิบดีโลก เพราะช่วยโลกให้พ้นวิกฤติไวรัสล้างโลกมาได้ เพื่อนกลายเป็นผู้ครองอำนาจสูงสุด ชี้นำสังคมโลกอย่างเด็ดขาด คันนะ เคนจิ และเหล่าผองเพื่อน จะกระชากหน้ากากของ “เพื่อน” ออกมาได้หรือไม่

.

.

 ......มาว่าถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ดูตัวภาพยนต์จบแล้วกันดีกว่า ก่อนอื่นขอบอกว่าหนังความยาวสองชั่วโมงกว่าๆเกือบๆสามชั่วโมงซึ่งแมร่งถือว่าเป็นหนังที่ยาวมากเรื่องนึกเพราะฉะนั้นคุณควรเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยและไม่ควรดื่มน้ำมากๆระหว่างชมภาพยนต์ไม่งั้นคุณจะไม่อินกับหนังเท่าที่ควรแต่คุณจะไปอินกับอาการอั้นเชี่ยวที่แสบทรมานแทน และคุณจะต้องพลาดตอนใดตอนหนึ่งในหนังอย่างแน่นอนหรือไม่ก็ท่อแตกหลังจากดูหนังจบ

......เอ้า!!ไร้สาระมาพอแล้วเรามาพูดถึงตัวหนังกันดีกว่า ภาคนี้เป็นหนังภาคต่อซึ่งเป็นภาคจบด้วยเพราะฉะนั้นคุณจะได้เห็นตัวละครที่ยังไม่ออกมาและตัวละครที่หายไปบางตัวกลับมาโลดเล่นบนแผ่นฟิมล์อีกครั้ง หากใครเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้น(ซึ่งผมก็เป็น)จะรับรู้ได้เลยว่าแมร่งโคตรไปเร็วมากๆ ตัวละครบางตัวโผล่ออกมาในภาคการ์ตูนเป็นเล่มๆในหนังหลับโผล่มาไม่กี่นาทีโดยเฉพาะน้องแว่นซานาเอะ แมร่งโผล่มาจึ๋งเดี่ยวเองอะ ไร้ว้า~รอมาตั้งสามภาคแมร่งออกมาไม่ถึงสามสิบนาทีบู้ๆ~

......เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ผมรักมากเรื่องหนึ่งเลยเพราะฉะนั้นผมจะสับให้แหลกไม่ว่าจะเรื่องดีหรือไม่ดีอยากให้ผู้อ่านเข้าใจผมด้วยนะคร้าบบบ~~~ถ้าให้พูดกันตรงๆหลังจากที่ผมหน้าด้านใส่เสื้อ"เพื่อน"ไปดูแมร่งรอบแรกทั้งสามภาคบอกได้คำเดียวว่า......"ผิดหวังพอสมควรครับ" นั้นเป็นเพราะผมค่อนข้างคาดหวังไว้กับหนังเรื่องนี้สูงทีเดียว แต่ตัวหนังนั้นกลับถ่ายทอดอารมณ์บางอย่างที่แสดงออกมาในต้นฉบับไม่ครบถ้วน ซึ้งจุดนั้นมักจะเป็นเรื่องปกติที่มักจะเกิดขึ้นกับหนังที่สร้างมาจากนิยายหรือการ์ตูนที่มีความยาวมากๆอยู่แล้ว จุดนี้ผมค่อนข้างเข้าใจดีถ้าเทียบกับเดธโน๊ตที่มาจากค่ายเดียวกันแล้วผมให้คะแนนความสมบูรณ์กับเดธโน๊ตมากกว่าถึงแม้ว่าจะไม่ตามต้นฉบับเป๊ะๆก็ตาม แต่ผมว่าเขาสามารถตีความได้ดีกว่าเรื่องนี้อยู่ หากจะให้พูดตรงกว่านั้นก็คงจะต้องบอกว่าเป็นที่งานต้นฉบับของ นาโอกิ อุราซาว่า ที่มักจะจบแบบหักมุมแล้วมึนๆ เช่นโยฮันหายไปจากเตียง(ซึ่งอาจตกเตียงก็เป็นได้)จากมอนสเตอร์ เป็นต้น 20th century boy เองก็เช่นกัน แม้เนื้อเรื่องจะจบแล้วตัวตนของ"เพื่อน"แล้วก็ตาม แต่"เพื่อน"ก็ยังมีปริศนาอีกมากมายที่ผู้อ่านยังไม่เข้าใจอยู่ แต่นั้นก็เป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของอุราซาว่าที่ทำให้ผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเขาอยู่อย่างเหนี่ยวแน่นนั้นเอง

.........พูดข้อเสียไปเยอะมาดูข้อดีกันบ้าง เรื่องหน้าตาตัวละครในเรื่องคงไม่ต้องพูดถึง ยังกับหลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนยังไงยังงั้น ฉากเมื่องต่างๆในหนังก็ทำออกมาได้ดีใครคุ้นตากับเมืองในการ์ตูนมาดูในหนังก็ดูออกทันทีเลยว่านี้บ้านใครนี้ตึกไหน เรื่องของบทมีการปรับเล็กน้อยเพื่อสามารถจับยัดลงได้ในเวลาที่กำหนด บทพูดของตัวละครในหลายๆฉากเล่นเอาน้ำตาคลอเลยทีเดียว คันนะภาคนี้น่าย๊ากสู้ภาคที่แล้วไม่ได้อาจเธอเธอกลายเป็นราชินีน้ำแข็งไปแล้วรึเปล่าผมเลยเปลี่ยนไปไปโฮกยูคิจิร่างเจ้าป้าแทนอีกคนก็คงเป็นหนูแว่นซะนาเอะละนะ ตอนจบมีพลิกไปพลิกมาเกี่ยวกับตัวจริงของเพื่อนเล็กน้อย เอาตรงๆผมก็ลุ้นพอสมควรเพราะภาค 2 ดันไปเห็นหน้าของใครบางคนหลังหน้ากากเข้าทำเอาคิดมากไปหลายเดือน แถมโปสเตอร์แมร่งดันประกาศโตงๆว่าจบไม่เหมือนการ์ตูนผมละเครียดเลยแต่พอดูจบแล้วบอกได้คำเดียวครับว่า "สบายใจจริงๆนะเธอว์"

......ส่วนสุดท้ายซึ่งผมยกให้เป็นส่วนสำคัญที่สุดของหนังเรื่องนี้เลยนั้นก็คือเพลงประกอบที่ใช้ครับ เพลงที่ว่านี้เป็นเพลงที่เคนจิตัวเอกในเรื่องแต่งไว้หลายคนคงเคยฟังและรู้จักกันมาบ้างแล้วนั่นก็คือเพลง "Bob Lennon" นั้นเองครับ ซึ่งคนที่ดูหนังคงเคยฟังมาแล้วในภาคแรกแต่ตอนนั้นเปิดไม่เต็มเพลงแล้วก็ไม่จบด้วย ในภาคสองมีหลุดๆมานิดหน่อย ซึ่งใครตามภาคการ์ตูนมาจะรู้ว่าเพลงนี้แมร่งโคตรเมพขิงๆเลยครับ ภาคนี้ใครอยากฟังเพลงนี้สบายใจกันได้เลยครับ ได้ฟังจนจบแน่นอนแถมมากกว่า 1 รอบด้วยครับ ตอนผมฟังนี่น้ำตาไหลตามเลยอะ เพราะจริงๆครับผมเคยโหลดมาฟังทีนึงแล้วเป็นเวอร์ชั่น กูตาลาลา ซือตาลาลา ด้วยอันนั้นว่าดีแล้วเจอในหนังนี้คนละเรื่องเลยได้อารมณ์แบสุดๆไปเลยครับ

สรุปใครเป็นแฟนเรื่องนี้แล้วตามมาตั้งแต่ภาคแรกควรเข้าไปดูในโรงซะ ตอนนี้หนังเพิ่งเข้าที่ลิโด้รอบยังมีเยอะอยู่ไปช้ารอบหดอดดูไม่รู้ด้วยนะครับ แม้จะรวบรัดไปนิดแม้จะน่าผิดหวังไปสักหน่อยแต่ก็ยังถือว่าคุ้มเงินอยู่นะครับ เพื่อความสบายใจแนะนำว่าเป็นหนังดีอีกเรื่องที่ควรดูเลยครับผม.......กูตาลาลา~ซือตาลาลา~

.

.

.

แถมท้ายด้วยเพลง Bob Lennon เวอร์ชั่นที่ใช้ในหนังครับ

~กูตาลาลา~ซือตาลาลา~

.
ขอให้"เพื่อน"ทุกคนมีความสุขมากๆครับ
.
บ้านเราเองก็มีเรื่องราวของ"เพื่อน"ในวัยเด็กที่เล่นด้วยกันมาและตอนนี้ทั้งคู่ก็เติบโตขึ้นมาเป็น"เพื่อน"ที่ดีต่อกันมาจนถึงทุกวันนี้และตราบจนฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย(ละมั้ง)
..
..
ปล.
ความเชื่อ : ประเทศไทยมีพรรคยูมินและมี"เพื่อน"อยู่เบื้องหลัง
ความจริง : พรรคการเมืองทุกพรรคคือพรรคยูมินและมี"เพื่อน"อยู่เบื้องหลังพรรคละคน
.
.
.
ตามหา"เพื่อน"คู่ใจเจ๋งๆแบบเจ้ได้ที่ไหนบ้างคร้าบบบบ~~~
.
สุขภาพแข็งแรงทุกคนครับ

Comment

Comment:

Tweet


ดูครบแล้วสนุกมากเลย
big smile 
#21 by นาย บ๊อง (49.230.105.235|10.9.179.212, 49.230.105.235) At 2014-04-06 23:14,
อ่านการ์ตูนจบแล้วก็ต้องไปหาหนังมาดู สนุกทั้งสองเวอร์ชั่นเลย 
#20 by y.Lokiz At 2012-10-20 20:50,
เป็นแฟนการ์ตูน อ.อุราซาวา เพราะเรื่อง monster เรื่องนี้ติดตามอ่านการ์ตูนจนจบ

แต่ภาพยนตร์เพิ่งได้ชมภาคสามจบ จาก DVD เมื่อตะกี้นี้เอง

ฉากคอนเสิร์ตจบ นี่เสียน้ำตาเลยครับ
รู้สึกซาบซึ้งนะ แม้จะดัดแปลงเรื่องไป ในรายละเอียดสำคัญหลายๆส่วน เช่นในการ์ตูน คอนเสิร์ตกู้โลกของเคนจิ ไม่มีเพลง กูตาลาลา และไม่ได้พูดเฉลยเนื้อหาขนาดนี้ รวมทั้งการกลับเข้าไป visual world เพื่อชดใช้ให้กับ "เพื่อน" ก็ถือว่าจบอย่าง happy ending (หรือเปล่า? อย่างน้อยก็ชดเชยความรู้สึกคนดูได้น่ะ)

คัตสึมาดะ น่าสงสารที่สุด ทรราชย์ไม่ได้เริ่มต้นจากคนชั่วช้าอะไรเลย พระเอกเสียหากเล่าที่เริ่มต้นจากการทำเลวก่อน

เจ๋งจริงๆครับ ทั้งการ์ตูนและภาพยนตร์ คงไม่ใช่ทุกคนที่ชอบสาระเนื้อหาที่ทั้งดรามา และซับซ้อน แต่สำหรับคนที่ชอบแนวนี้แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้คุณอิ่มเอิบกับชีวิตได้มากเลยครับ big smile
#19 by ชเนษฎ์ ศรีสุโข (180.183.61.85) At 2011-11-20 00:52,
คลิปโดนลบแล้ว อยากฟังจัง TT
#18 by มาช้าไป (223.207.1.214) At 2011-02-17 17:25,
เพื่อน...กูรักมึงวะ
#17 by อนโด (124.122.63.152) At 2010-12-30 18:36,
อยากรู้ว่าคนที่แสดงเป็นฟุตาเบะตอนมัธยมเป็นใคร คนที่ตอนท้ายเรื่องเปิดหน้ากากออกแล้วไปนั่งร้องเพลงกับเคนจิบนดาดฟ้าอ่ะค่ะ น่ารักดี^^
#16 by poleng (110.164.127.160) At 2010-07-24 20:19,
เพื่อน-เรา-ไม่-มี-วัน-ทิ้ง-กัน
#15 by ๛เพื่อน๛ (125.26.113.0) At 2010-07-08 14:44,
ฟุคุเบตายตอนป.5แล้วครับใครอยากรู้ว่าเพื่อนเป็นใครให้ดูหนังเอาครับใบ้ให้( พวกเคนจิคิดว่าตายก่อนผ่าปลาคราฟ )
#14 by '''''งง (125.26.255.61) At 2010-05-17 19:23,
ดูครบ แล้ว อยากได้คอร์ดเพลง กูตาลาลา จังเลย ^0^
#13 by (124.120.191.209) At 2010-05-13 10:30,
5555+
#12 by (112.142.126.200) At 2010-05-11 18:11,
เพื่อนคือฟุคุเบครับ(ภาค1ตกตึกไปแล้วนี่หว่า)sad smile
#11 by คนบ้าหนัง (118.173.109.51) At 2010-05-06 18:19,
กูตาลา-ซือตาลาลา

555+
#10 by (180.180.51.203) At 2010-05-04 16:39,
เมนต์ที่เก้าครับ เย้ๆๆๆ ห้าบวกห้าopen-mounthed smile
#9 by worapoj@~@ At 2010-01-28 20:50,
อุ่แหม่....สุดท้ายก็แว้นเช่นเคยนะแก 55
นี่พี่เองโดมนะเวยsad smile sad smile
#8 by Dome At 2010-01-28 18:48,
เฮ้ย สาวแว่น โฮ๊ก!!!!!!!!!
#7 by อนันตกาล At 2010-01-25 19:55,
น่าสนใจดีแฮ่ะ ว่าแต่ มันเป็นภาคต่อป่าวอ่ะsurprised smile open-mounthed smile confused smile
#6 by (125.24.189.98) At 2010-01-14 16:43,
ยังไม่ได้ดูภาค 2 เลย ภาค 3 ก็มาแล้ว sad smile
#4 by ☼ wazabi34 ☼ ♫Ž ♥ At 2010-01-12 10:42,
ยังไม่ได้ดูภาค 2 เลย ภาค 3 ก็มาแล้ว sad smile
#5 by ☼ wazabi34 ☼ ♫Ž ♥ At 2010-01-12 10:42,
เมนต์3open-mounthed smile

รูแสุดท้ายนี้ก็โอเค แต่ไอ้รูปรองสุดท้ายเนี่ย ไม่ออกความเห็นเฟร้ยtongue question

ส่วนเรื่องเพื่อน เด๋วรอแผ่นแล้วกัน
#3 by worapoj@~@ At 2010-01-12 08:39,
ปิดท้ายด้วยสาวแว่นทุกที
แหมๆๆๆๆ แซวเหรอ


#2 by รองเท้าแก้ว At 2010-01-11 23:58,
ยังไม่เคยดูซักภาคเลยแฮะ สงสัยต้องไปตามดูก่อนภาค3 เข้าซะแล้ว
#1 by TMASTER (125.24.183.124) At 2010-01-11 23:46,