2008/Mar/05

 

......สวัสดีครับทุกๆท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อกอันแสนวิเศษบล๊อกนี้อีกครั้งนะครับการอัพครั้งนี้ถือเป็นการอัพครั้งแรกในรอบ 3 เดือนรอบที่ 2 แล้วมั้งใจจริงไม่ได้มีเจตนาอยากดองบล๊อกแต่อย่างใดหรอกนะครับเพียงแต่ว่าในเทอมนี้การเรียนการสอนของท่านอาจารย์หลายๆท่านนั้นเป็นที่หนักหนาสาหัสและมากมายก่ายกองจริงๆ บางวันไม่ได้กิน บางครั้งไม่ได้นอนหลายคืนติดกันทั้งนี้อาจเพราะมีงานนอกที่เข้ามาทำให้ไม่ได้มีเวลาว่างเหมือนกับคนอื่นๆเขาด้วย

....

...

..

.

......ช่วงเวลาในเทอมนี้ค่อนข้างมีความพิเศษและแปลกอยู่พอสมควรอย่างแรกคงเป็นช่วงเวลาที่เหมือนจะมีอยู่เพียงน้อยนิดในแต่ละวันในแต่ละสัปดาห์แต่ในช่วงเวลอันน้อยนิดนี้กลับมีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นมากมายอย่างต่อเนื่องพอนึกย้อนกลับไปราวกับว่าสิ่งเหล่านั้นผ่านเลยมาเป็นปีๆเรื่องราวการเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ คนใหม่ๆ กิจกรมมใหม่ๆที่ไม่เคยคิดว่าจะได้รับรู้และเข้าไปสัมผัสมาก่อน เมื่อมองย้อนกลับไปแล้วมีเรื่องที่ผิดพลาดที่ไม่อาจแก้ไขได้ มีความประทับใจทีไม่อยากจะลืมเลือนมันลงไป มีเรื่องราวที่ลงไปแต่กลับอยากอยู่กับมันไปนานๆจนบางครั้งก็อยากจะกด Ctrl+Z กลับไปพบกับสิ่งเหล่านั้นใหม่อีกครั้ง

....เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็ยังพอมีเวลาว่างอยู่บ้างเลยมานั่งอัพบล๊อกให้ทุกๆคนหายคิดถึงแต่ไม่รู้ว่าจะมีใครจะมาคิดถึงรึเปล่านี่สิ แต่จะคิดถึงไม่คิดถึงผมก็ไม่สนละยังไงก็เขียนมาถึงขนาดนี้แล้วเอาเป็นว่าเอาหนังเรื่องนึงมาฝากแทนความคิดถึงที่ผมมีให้กับผู้อ่านทุกคนละกันนะครับ

......ก็พอจะเจียดเวลาไปดูหนังได้ก็วันนี้แหละครับ ทีแรกว่าจะไปดูน้องจีจ้าแต่ว่าเวลาฉายมันเย็นเกินไปผมอยากกลับบ้านไวๆ ไม่เป็นไรดูเรื่องอื่นก็ได้เดินวนชั้นโรงหนัง MBK อยู่นานพอดูนึกขึ้นได้ว่ายังมีอีกเรื่องที่ตั้งใจไว้ว่าจะดูว่าแล้วก็เดินลงจะ MBK ตรงไปลิโด้ทันทีแน่นอนครับเรื่องที่ว่าเป็นหนังสัญชาติญี่ปุ่นอีกตามเคยเรื่องนี้เข้าตั้งแต่วันแห่งความรักโน้นแต่ก็อย่างที่บอกว่าไม่ค่อยมีเวลาว่างเลยทิ้งมันไว้เป็นเดือนถึงได้ดูชื่อเรื่องก็คือ "SKY OF LOVE" รักเรานิรันดร

....

...

..

.

โปสเตอร์ใหญ่ๆครับผม

...

ชื่อภาพยนตร์ :  Sky of Love
ประเทศ :          ญี่ปุ่น
ปีที่สร้าง :          2007
กำหนดฉาย :    14 กุมภาพันธ์ 2551 เฉพาะ โรงภาพยนตร์ ลิโด และ โรงภาพยนตร์ house เท่านั้น
ประเภท :          โรแมนติก ดราม่า
ความยาว :        129  นาที
นักแสดงนำ :    Yui Aragaki ,Haruma Miura ,Keisuke Koide
ทีมงานผู้สร้าง : ผลงานการกำกับของ นัตสึกิ อิมาอิ ผู้กำกับซีรียส์ Orange Days 
ผู้จัดจำหน่าย :  มงคลภาพยนตร์
Official Site :    Sky of Love (Koizora) Official Site

.

เรื่องย่อ

.

......Sky of Love (Koizora) เป็นนิยายรักที่เขียนลงบนเว็บไซด์บนมือถือ และได้รับความนิยมมาก จนได้นำมาตีพิมพ์เป็นหนังสือ แล้วก็ขายได้กว่าล้านเล่มในเดือนแรกที่ขาย มิกะเจ้าของเรื่องรักที่ฮิตในหมู่วัยรุ่นเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจในการเขียนเรื่องมาจากชีวิตจริงของเธอเอง ภาพยนตร์เรื่อง Sky of Love เล่าเรื่องราวความรักของ มิกะ (อารางาคิ ยูอิ) นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีหนึ่งที่แอบหลงรักเพื่อนร่วมชั้นเรียน ฮิโรกิ (มิอุระ ฮารุมะ) จากเด็กสาวธรรมดาที่ไม่เคยมีความรักกลับกลายเป็นความรักที่สุดแสนจะลึกซึ้ง แต่แล้วฮิโรกิกลับทิ้งเธอไปอย่างไม่มีเหตุผล มิกะเสียใจมากและความรักครั้งนั้นกลายเป็นบาดแผลฝังลึกจนยากที่จะเปิดใจรับความรักครั้งใหม่ แต่เมื่อเธอได้เจอกับ ยู (โคอิเดะ เคซึเกะ) ชายหนุ่มที่เพียรทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เห็นเธอมีความสุข มิกะก็เริ่มใจอ่อนจนยอมคบกับเขา แต่แล้วในคืนวันคริสต์มาสอีฟแรกที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน มิกะก็ได้รู้ถึงเหตุผลที่ฮิโรกิ ต้องทิ้งเธอไป กับความลับที่ทำให้หัวใจของผู้ชมทั่วญี่ปุ่นต้องร้องไห้ให้หนังเรื่องนี้มาแล้ว

การพบกันครับแรกที่ถูกล้อมรอบไว้ด้วยท้องฟ้ากว้าง

.

ความสุข

.

การตัดสินใจ

.

4 เหตุผลที่ Sky of love (Koizora) ทำให้คนญี่ปุ่นกว่า 20 ล้านคนต้องเสียน้ำตา


1. หนังรักเรียกน้ำตาที่ได้แรงบันดาลใจจาก FWD mail ทางมือถือ จนถูกนำไปเขียนเป็นนิยายที่ทำยอดขายถึง 12 ล้านเล่ม

2. Sky of love หรือ Koizora เปิดตัวอันดับ 2 บนบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น แล้วยิ่งฉายยิ่งแรงจนสามารถแซงหนังดังอย่าง Resident Evil 3 และ Alway2 ขึ้นมาอยู่บนอันดับ 1 ได้สำเร็จ

3. ยูอิ อารางาคิ สาวน้อยหน้าใสมากความสามารถผู้รับบท มิกะ นางเอกของเรื่อง ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Sky of love (Koizora) ด้วยตัวเองเพลงๆ นั้นมีชื่อว่า Heavenly day เนื้อร้องพูดถึง ความสุขที่แท้จริงในวันคืนแห่งความหวัง ด้วยเสียงร้องที่สดใสโดนใจ และกระแสความดังของ Sky of love (Koizora) ทำให้ Heavenly day ติดอันดับ 1 บน Chart เพลงฮิตในญี่ปุ่นไปในเวลาอันรวดเร็ว

4. มองกันเผินๆ Sky of love (Koizora) อาจดูเหมือนหนังรักทั่วๆ ไปในญี่ปุ่น แต่พลังมัดใจที่เรียกน้ำตาคนดูได้อย่างอยู่หมัดก็คือ ความเชื่อในความรักของตัวละครพระเอกนางเอกของเรื่อง เขาทั้งคู่เชื่อว่า ไม่ว่าจะร้อนหนาวหรือทุกข์สุขเพียงใด ถ้าหากเพียงได้รู้ว่า คนที่เรารักพร้อมจะเดินเคียงข้างไปด้วยกัน แม้จะเหลือเวลาเพียงแค่ 1 วัน 1 นาที หรือ 1 วินาที มันก็คงคุ้มค่าที่ได้เกิดมาแล้ว ..

......

มิกกะ รับบบทโดย  ยูอิ อารางาคิ

บทสัมภาษณ์

บทมิกะ นางเอกของเรื่อง เป็นบทที่ค่อนข้างแรง ตอนที่ได้รับการทาบทามคุณคิดไหมว่า มันจะมีผลต่อแฟนคลับของคุณ
ตอนแรกฉันก็คิดเหมือนกัน แต่คิดไปคิดมา ฉันก็รู้สึกว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้รับข้อเสนอดี ๆ แบบนี้ มิกะเป็นเด็กสาวช่างฝันเธอเจ็บปวด จากความรัก และเกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายกับเธอ แต่เธอก็สามารถผ่านพ้นมันมาได้

ในหนัง Sky of Love คุณต้องร้องไห้หนักมาก เลยใช่ไหม
ใช่ ( หัวเราะ ) ในเรื่อง ฉันต้องร้องไห้หนักมาก เรียกได้ว่า ครึ่งหลังของหนังเกือบตลอดเรื่องที่ฉันต้องเสียน้ำตา แต่ฉันมีเคล็ดลับในการร้องไห้คะ นั้นก็คือ ให้กลั้นหายใจ แล้วนึกถึง คนรักคนแรกแล้วน้ำตาฉันจะไหลออกมา

แสดงว่ามีความหลังกับความรักครั้งแรก
เขาเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียน ฉันอุตสาห์เอาช็อคโกแลต วาเลนไทน์ ไปสารภาพรักแต่เขากลับปฏิเสธตอนนั้นฉันเศร้ามากเลย

แต่ในหนัง Sky of Love ( Koizora ) คุณได้พบชายหนุ่มแสนดีถึง 2 คน และทั้ง 2 คน ก็ต่างรักคุณมาก ถ้าในชีวิตจริงมีคน 2 คน มาหลงรักแบบนี้ คุณจะเลือกใคร
ฉันคงเป็นคนที่โชคดีมากที่สุดในโลก แต่สุดท้ายฉันคงเลือกคนที่ฉันรักคะ เพราะสิ่งที่ดีที่สุดคือการที่คน 2 คน รักกัน ใช้ชีวิตด้วยกัน และสร้างครอบครัวร่วมกัน

แสดงว่าเป็นคนรักเดียวใจเดียว
ฉันเป็นสาวโรแมนติกคะ อยากรักคน คนเดียว และอยู่ด้วยกันไปตลอด

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ :  ยูอิ อารางาคิ
ชื่อเล่น : Gakki (ガッキー), Yuibo (ゆいぼ)
ส่วนสูง : 167 เซ็นติเมตร
สัดส่วน : B80 / W62 / H87
กรุ๊ปเลือด : เอ
สถานที่เกิด : Naha, Okinawa
Talent Agency : LesPros

ครอบครัว : พ่อแม่ และพี่สาวสองคน
งานอดิเรก : ร้องคาราโอเกะ, อ่านการ์ตูน, วาดรูป
การ์ตูนที่ชอบ : Lovely Complex
ดาราที่ชอบ : DA PUMP
เพื่อนสนิท : Konan Yuka
ข้อมูลอื่นๆ : เธอเป็นโรคกลัวความสูง (Acrophobia)แต่ก็มีครั้งนึงที่เธอต้องถ่ายรูปบนชิงช้าสวรรค์ ซึ่งเธอก็พยายามที่จะเก็บความกลัวแล้วสามารถทำได้จนสำเร็จ

 

ผลงานการแสดงละครโทรทัศน์
Papa to Musume no Nanokakan (TBS, 2007), My Boss My Hero (NTV, 2006), Gal Circle (NTV, 2006), Kanojo no Koibumi (TV Asahi, 2005 ), True Love (Fuji TV, 2005 ), Onna no Ichidaiki: Koshiji Fubuki as Koshiji Fubuki (child) (Fuji TV, 2005), Dragon Zakura (TBS, 2005), Sh15uya (TV Asahi, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
Waruboro (2007), Koizora (2007), 恋するマドリ (Koisuru Madori) (2007)

ผลงานโฆษณา
- Daio Paper - Elleair (2003)
- Seika - Meiji (2005),
- Senoby - JT Beverage (2005)
- NTT East (2005)
- Pantene - Procter & Gamble (2006)
- DAILIES AQUA - CIBA Vision (2006)
- Pocky - Glico (2006-current)
- Townwork - Recruit (2006-current)
- Japanese Red Cross (2007)
- UNIQLO (2007)
- Mitsuya Cider - Asahi Soft Drinks (2007)

Photobook
- Chura Chura
- Masshiro

รางวัลที่ได้รับ :
- nicola Grand Prix: Winner
- Japanese U-20 Idol Scholar Ranking: Placed 9th
- Oricon: Best Face: Tied with Sawajiri Erika for First Place
- Oricon: Who would you spend the Tanabata Festival with?: Placed 3rd (Female)
- Oricon: Cutest Lively Voice: Placed 6th
- Oricon: Most Prominent Eighteen-Year-Old: Placed 1st
- Oricon: Best Black Hair: Placed 5th

....

ฮิโระ  รับบทโดย มิอุระ ฮารุมะ

บทสัมภาษณ์

บทฮิโระ ในเรื่อง Sky of Love คุณต้องโกรกผมสีประหลาดทำให้บุคลิกคุณดูแปลกไป
ผมชอบนะผมสีนั้น นะ ผมชอบที่เวลาเดินไปไหนมาไหนแล้วมีคนมอง อย่างหนึ่งที่ได้เรียนรู้เพิ่มคือ คนเดี๋ยวนี้ชอบตัดสินคนจากภายนอกมาก

ในหนัง คุณเป็นโรคร้ายที่รักษาไม่หาย ถ้าในชีวิตจริง คุณเป็นแบบนั้นจริง ๆ คุณอยากจะทำอะไรให้คนที่คุณรักเป็นครั้งสุดท้าย
ผมคงใจไม่สู้เท่าฮิโระ แต่ผมคงเลือกจะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความสุข ผมอยากจะใช้ชีวิตวันสุดท้ายใกล้ ๆ คนที่ผมรัก

ในชีวิตจริงคุณชอบผู้หญิงแบบไหน มีสเปกอะไรเป็นพิเศษไหมในการคบใครสักคน
ผมเป็นคนขี้ลืมมากเพราะฉะนั้น ผมชอบผู้หญิงที่ชอบเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่นคอยเป็นห่วงชีวิตประจำวันของเรา คอยเตือนว่าวันนี้ต้องทำอะไร บ้าง

เวลาว่างจากงานคุณทำอะไร
ตอนนี้งานอดิเรกของผมคือถ่ายภาพ ผมกำลังเห่อกล้อง LOMO ภาพที่ได้มันจะสีแปลก ๆ ถ่ายแล้วสนุกดีผมมีทุกรุ่นเลย

แล้วงานเพลงละตอนนี้มีออกมาบ้างไหม
ยังไม่มีอะไรชัดเจนครับ แต่ก็มีซ้อมทุกสัปดาห์นะ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ  : มิอุระ ฮารุนะ
วันเกิด: 5 -เมษายน- 1990
บ้านเกิด: อิบารากิ, Japan
กรุ๊ปเลือด: AB
อาชีพ: นักแสดง และ นักร้อง
สังกัดค่าย :  AMUSE

หนุ่มน้อยหน้าใสคนนี้โด่งดังจากบท คุณพ่อยังหนุ่ม  "14-sai no Haha -- Ai Suru Tame ni Umaretekita" (14-year-old Mother -- Born to be Loved) ได้เริ่มออกฉายทางสถานีโทรทัศน์  NTV และผลงานเพลงแนวอินดี้ที่เขาร่วมตั้งวงดนตรีขึ้นกับเพื่อน ๆ

ผลงานโทรทัศน์
Binbo Danshi (NTV, 2008), 14 Sai no Haha (NTV, 2006), Children (WOWOW, 2006) , Komyo ga Tsuji (NHK, 2006), Unfair (Fuji TV, 2006), Ima Ai ni Yukimasu (TBS, 2005), Fight (NHK, 2005),Division 1 (Fuji TV, 2005), Musashi (NHK, 2003) , Manatsu no Merry Christmas (TBS, 2000), Doyo Wide Gekijo (TV Asahi, 1995)

ผลงานภาพยนตร์
Koizora, ,
Akihabara@Deep, Catch A Wave , Mori no Gakkou, Sennen no koi - Hikaru Genji Monogatari , Nile, Jubaku Spellbound
 

.......

.....

เกร็ดภาพยนต์

  • อารางาคิ ยูอิ คือ ไอดอล ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในตอนนี้  เธอโด่งดัง จากการถ่ายแบบ และร้องเพลง โดยเฉพาะเพลงประกอบของภาพยนตร์เรื่องนี้  Heavenly day ก็เป็นเสียงร้องของเธอเองโดยเพลงก็ฮิตติดชาร์ตไปในญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้วตอนนี้
  • Sky of love  ( Koizora ) เปิดตัวอันดับ 2 บนบ็อกซ์ออฟฟิศของญี่ปุ่นก่อนที่จะสร้างสถิติแบบยิ่งฉายยิ่งแรงจนสามารถขึ้นไปอยู่บนอันดับ 1 ของบ็อกซ์อออฟฟิศได้สำเร็จในการฉายสัปดาห์ที่ 3

     

....

...

..

.

......ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงในโรงหนังลิโด้....ก่อนหน้านั้นที่เข้าไปวินาทีแรกที่หนังเรื่องนี้ฉายบอกตรงๆว่านึกในใจนึกอยากดูเรื่องนี้แต่ไม่ได้ตั้งความหวังอะไรไว้มาก เพราะส่วนตัวไม่ได้ชอบหนังรักแนววัยสะรุ่นเสียเท่าไหร่อันเนื่องมาจากอะไรนั้นเจ้าตัวเองก็ไม่อาจทราบได้หนังฉายไปผมก็เฉยๆรู้อย่างเดียวว่านางเอกน่ารักส่วนสาวๆข้างๆผมก็คงรู้สึกว่าพระเอกหล่อมากเพราะเห็นกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ส่วนกระผมจะไปกรี๊ดกับเค้าาก็ใช่ที่ได้แต่นั่งดูหนังไปเงียบๆอยู่คนเดียว น่าแปลกกว่านั้นเก้าอี้ข้างๆผมดันว่างอยู่ตัวเดียวทั้งๆที่แถวทั้งแถวมันเต็มหมดดูไปรู้สึกแปลกๆไปอีกอย่างคนอื่นมันมาเป็นคู่ๆไอ้เราก็เศร้าไปน้ำตาไหลพลากเพราะหนังด้วยเพราะเหงาด้วย...ใครก็ได้มานั่งข้างๆผมที(ใส่แว่นด้วยนะ)

.......ดูไปสักพักตอนคู่พระนางได้พบกัน รักกัน ผูกพันธ์กัน จนเกิดจุดหักเหของชีวิตเรื่องเศร้าในหนังทำให้ผมนึกถึงผู้หญิงคนหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว วินาทีนั้นผมไม่เข้าใจจิตใจเธอเลยแม้แต่น้อย ในเรื่องมิกะนางเอกเปรียบฮิโระพระเอกเป็นเหมือนสายน้ำที่ไหลไปข้างหน้ากลืนกินทุกสิ่งทุกอย่างและเธอเป็นสิ่งที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังแต่สุดท้ายฮิโระก็เป็นท้องฟ้าที่โอบเธอไว้และเฝ้ามองเธอตลอดเวลา ส่วนตัวผมคงเป็นสายน้ำที่ได้แต่พัดไปข้างหน้าไม่มองหันกลับไปข้างหลังทิ้งเธอไว้ข้างหลังเพียงคนเดียว การที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ผมเองก็เริ่มจะเข้าใจเธอขึ้นมานิดๆแล้วว่าตอนนั้นเธอเศร้าแค่ไหนเสียใจเพียงใด ท้อแท้สิ้นหวังจนแทบจะอยากหายไปจากตรงนั้นแค่ไหน เธอบอกผมว่าอยากเป็นคนสำคัญรองจากแม่ผมจะได้ไหม ผมไม่เคยรู้เลยว่านั้นคือคำที่เธอต้องการบอกว่าเธอรักผมมากแค่ไหน ผมเดินออกมาจากเธอและไม่เคยหันไปมองเธออีกเลยถึงตอนนี้ผมเพิ่งเข้าใจว่าอะไรคืออะไร ใช่ว่าผมจะกลับไปหาเธอ ใช่ว่าต้องการเธออีกครั้งแต่...เพียงแค่อยากขอโทษในสิ่งที่เคยทำกับเธอเมื่อครั้งนั้น แม้จะรู้ว่าเธออภัยให้ผมแล้วแต่ผมก็ไม่เคยขอโทษเธอเลยสักครั้ง.....ขอบคุณสำหรับความรักที่มอบให้อย่างไม่มีเงื่อนไข ขอบคุณ...หวังว่าสักวันจะได้ขอโทษเธอจริงๆ

.

.

.

....

......สุดท้ายท้ายสุดเอาของดีจากเรื่องนี้มาฝากกัน นั้นคือเพลงประกอบจากภาพยนต์เรื่องนี้นั้นเองเพลงนี้ ยูอิ อารางาคิ นางเอกสาวสุดน่ารักของเราเป็นผู้ขับร้องเองเจ้าตัวยังบอกอีกว่าตอนที่ร้องเพลงนี้นั้นตัวเองร้องไห้ไม่หยุดอีกด้วยใครสนใจตามลิงค์ไปโหลดมาฟังกันได้เลยนะครับ

http://www.zshare.net/download/773377874cccd1

เอามาฝากเฉยก็ไม่เข้าทีเอาลิงค์คำแปลมาฝากด้วย ใครสนใจคำแปลก็เข้าไปอ่านได้ที่นี่ครับผม

http://www.pingbook.com/board/index.php?s=5b58ea0289cf9d63d5ce83999d48751f&showtopic=38276&pid=2533468&st=0&#entry2533468

สุดท้ายนี้ของขอบคุณข้อมูลทั้งหลายจาก

http://www.pingbook.com

http://www.jkdramas.com

และขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ด้วยครับ

.

 .

วันไหนฟ้าสดใสแสดงว่าเธออารมณืดี วันไหนฟ้าคลึ้มฝนแสดงว่าเธอกำลังเศร้า

ฟ้ายามเย็นแปลว่าเธอกำลังอาย ฟ้ายามคำคืนคือเธอโอบอุ้มฉันด้วยรักอันอบอุ่น

สุขภาพแข็งแรงทุกคนนะครับ

Comment

Comment:

Tweet


#54 by (193.105.210.41) At 2011-10-28 13:11,
#53 by (193.105.210.41) At 2011-10-28 13:10,
#52 by (193.105.210.41) At 2011-10-28 13:09,
We are high results oriented! With our effective <a href=\"http://4submission.com\">directory submission</a> provider, your internet site can be optimized. Furthermore, we don\'t have any hidden charges!
#51 by HarrellAngelica26 (193.105.210.41) At 2011-10-28 13:09,
พระเอก"หล่อ" พระลอง "ดี"เป็นศักดิ์ศรีแก่หนัง
#50 by bow (124.122.121.93) At 2010-06-24 19:54,
พระเอก"หล่อ" พระลอง "ดี"เป็นศักดิ์ศรีแก่หนัง
#49 by bow (124.122.121.93) At 2010-06-24 19:52,
ชอบ ยูอิ มาก ถือเป็น ไอดอล
#48 by โบว์ (124.122.183.9) At 2010-06-18 22:27,
ชอบ ยูอิ มาก ถือเป็น ไอดอล
#47 by โบว์ (124.122.183.9) At 2010-06-18 22:26,
ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ
#46 by โบว์ (124.122.183.9) At 2010-06-18 22:23,
ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ
#45 by โบว์ (124.122.183.9) At 2010-06-18 22:23,
1e1cab8a2daa958d56b4251028d05e4e
#44 by John Doe (178.44.170.165) At 2010-06-06 05:54,
confused smileสนุกมากเลยค่ะหนังเรื่องนี้
ดูแล้วอยากร้องไห้
ใครได้ดูแล้วก็สนุกมากๆเลยค่ะ
#43 by อันน์ (115.87.77.58) At 2010-04-01 19:38,
เศร้า มั๊กกๆ เลย

หนุก ดีโน๊ะ
#42 by (125.25.186.191) At 2010-01-02 12:53,
ดูแร้วสนุกมากๆเรยquestion ไม่อยากให้พระเอกตายเลย แต่ถึงพระเอกตายไป แต่ความรักของพระเอกที่ให้นางเอกก้อยังเหมือนเดิมน่ะจร้า เด็กปัตตานี
#41 by G-ดรากอน (180.183.194.252) At 2009-10-21 11:23,
#40 by G-ดรากอน (222.123.46.129) At 2009-10-21 11:17,
พระเอกหล่อจังdouble wink นางเอกก้อน่าร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆsurprised smile ดูแล้วรู้สึกปลื้มพระเอกจริ๊งๆ ว้าวกรี๊ด การที่เราคบใครสักคนก้ออยากจะได้คนดีๆเหมือนพระเอกในเรื่องนี้จังความรักที่พระเอกมีให้นางเอกมันคือรักที่บริสุทธ์ อยากให้หนังเรื่องนี้มีพระเอกกับนางเอกสมหวังจัง เด็กปัตตานี บ๊ายๆค่ะทุกคน
#39 by G-ดรากอน (58.147.23.61) At 2009-10-20 15:26,
ยากผู้ชายที่ดีเหมือนกับพระเอกในเรื่องนี้(ถ้ามีช่วยยกมือขึ้นหน่อยนะค
#38 by โนริจังเด็กใต้ (118.173.183.98) At 2009-10-20 15:23,
หนังเรื่องนี้ทำใวยรุ้นส่วนใหญ่มีความรู้ว่าซึ้ง (ชอบพระในเรื่องจริง

#37 by โนริจังเด็กใต้ (180.183.194.252) At 2009-10-20 15:14,
#36 by โนริจังเด็กใต้ (180.183.194.252) At 2009-10-20 15:06,
หว่าๆ ชอบพระเอกจังsurprised smile ความรักที่บริสุทธ์เต็มไปด้วยความอบอุ่นของ(ฮีโระ)ที่มีต่อนางเอกของเรา(มิกะ)ดูแล้วน้ำตาไหลฮือๆ เด็กปัตตานี
#35 by G-ดรากอน (58.147.23.61) At 2009-10-20 15:06,
#33 by โนริจังเด็กใต้ (118.173.183.98) At 2009-10-20 15:05,
#34 by โนริจังเด็กใต้ (180.183.194.252) At 2009-10-20 15:05,
#32 by โ (180.183.194.252) At 2009-10-20 15:03,
#31 by โนริจังเด็กใต้ (58.147.23.61) At 2009-10-20 15:03,
ดูแล้วไม่ผิดหวังจริงๆชอบ(ช)อย่างฮีโระมากเลยชอบความรักของเขาที่มีให้นางเอกของเราจัง(มิกะ)ช่องทรูฟิมเอเชีย เด็กใต้
#30 by มิกะ (180.183.194.252) At 2009-10-20 14:50,
สวยน่ารักเก่งอารายจาดีขนาดนี้มีแฟนงี้ซักคนโชคดีมากเลยอยากดูผลงานต่อเยอะๆเลยนะฮับจากคนคั่งยูอิ
#29 by น่ารักมากมายรักยูอิที่สุดเลย (117.47.226.121) At 2009-07-27 18:26,
ใครมีภาพของพระเอกนางเอก
ที่ถ่ายคู่กันแต่เห็นแค่คนล่ะครึ่งน่ามั้ย
(ตอนที่ถ่ายทางโทรศัพอ่ะ)ช่วยส่งให้ทีได้โปรดชอบอ่ะ
(K-Prince3@hotmail.com)
#28 by (210.203.169.200) At 2009-03-01 23:36,
หนังเรื่องนี้เศร้าอะ
ฮือฮือ
#27 by pik (222.123.195.136) At 2009-03-01 09:38,
ว้าววว
อ่านเรื่องย่อเเล้วอยากดูจัง

จะหาได้ที่ไหนอ่า...
embarrassed big smile big smile
#26 by (203.144.180.66) At 2009-02-01 20:03,
เรื่องนี้เราดูหนังแร้วอะนะ
big smile
ซึ้งมากกกกกกกกก
#25 by นุ่น (222.123.77.5) At 2009-01-17 17:49,
อยากจะบอกว่า เรื่องนี้ สนุกที่สุด

แบบว่าพระเอกหล่อ นางเอกน่ารัก

โดนใจ เราร้องไห้สุดๆเลย

#24 by รักฮิโระ (124.122.159.32) At 2008-12-20 20:24,
นางเอกน่ารักพระเอกหล่อนิดๆ
#23 by มิกะโอ๊ะ (117.47.102.7) At 2008-12-06 16:01,
น่ารักจังฮิโระ มิกะด้วย เมื่อไหร่จะมีงานหนังออกมาอีกอยากดู๊ อยากดู
#22 by ฮิโระ.. (125.25.90.202) At 2008-07-21 15:39,
เรื่องนี้ทำหั้ยได้รู้ถึงความรักเเละได้รู้ว่า....มันเศร้าอ่ะ
#21 by yumi (124.120.62.119) At 2008-07-12 11:38,
edd33f289870a5528aa16623c513395a
#20 by John Doe (64.28.187.69) At 2008-06-10 00:40,
Hello, nice site look this:
http://groups.msn.com/Bestprematureejaculation
http://groups.msn.com/Cureforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Adhdprematureejaculation
http://groups.msn.com/Controllingejaculationpremature
http://groups.msn.com/Pillsforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Ejaculationendpremature
http://groups.msn.com/Ejaculationhelppremature
http://groups.msn.com/Pillsforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Controlejaculationpremature
http://groups.msn.com/Drugsforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Acureforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Cureprematureejaculationexercises
http://groups.msn.com/Drugprematureejaculation
http://groups.msn.com/Ejaculationprematureproduct
http://groups.msn.com/Causeejaculationpremature
http://groups.msn.com/Bestprematureejaculation
http://groups.msn.com/Ejaculationherbalprematureremedy
http://groups.msn.com/Ejaculationhelppremature
http://groups.msn.com/Cureprematureejaculationexercises
http://groups.msn.com/Cureprematureejaculationexercises
http://groups.msn.com/Cureprematureejaculationexercises
http://groups.msn.com/Ejaculationmedicalpremature
http://groups.msn.com/Bestdrugmedicineforprematureejaculation/
http://groups.msn.com/Drugsforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Causeejaculationpremature
http://groups.msn.com/Controlingprematureejaculations
http://groups.msn.com/Ejaculationprematureproduct
http://groups.msn.com/Helptostopprematureejaculation
http://groups.msn.com/Ejaculationhelppremature
http://groups.msn.com/Cureprematureejaculationexercises

End ^) See you
#19 by Bill (85.192.182.36) At 2008-06-05 21:50,
Hello, nice site look this:
http://groups.msn.com/Ejaculationmalemanpremature
http://groups.msn.com/Ejaculationhelppremature
http://groups.msn.com/Bestprematureejaculation
http://groups.msn.com/Curingprematureejaculationhere
http://groups.msn.com/Ejaculationherbalprematureremedy
http://groups.msn.com/Drugsforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Bestdrugmedicineforprematureejaculation/
http://groups.msn.com/Bestdrugmedicineforprematureejaculation/
http://groups.msn.com/Adhdprematureejaculation
http://groups.msn.com/Acureforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Adhdprematureejaculation
http://groups.msn.com/Drugstostopprematureejaculation
http://groups.msn.com/Ejaculationhelppremature
http://groups.msn.com/Curingprematureejaculationhere
http://groups.msn.com/adrugtohelpprematureejaculation
http://groups.msn.com/Drugshelpprematureejaculation
http://groups.msn.com/Cureprematureejaculationexercises
http://groups.msn.com/adrugtohelpprematureejaculation
http://groups.msn.com/Bestdrugmedicineforprematureejaculation/
http://groups.msn.com/Causeejaculationpremature
http://groups.msn.com/Canyoucontrolprematureejaculation
http://groups.msn.com/Drugprematureejaculation
http://groups.msn.com/Pillsforprematureejaculation
http://groups.msn.com/Curingprematureejaculationhere
http://groups.msn.com/Drugshelpprematureejaculation
http://groups.msn.com/Curingprematureejaculationhere
http://groups.msn.com/Controllingejaculationpremature
http://groups.msn.com/Controlejaculationpremature
http://groups.msn.com/Cureprematureejaculationexercises
http://groups.msn.com/Pillsforprematureejaculation

End ^) See you
#18 by Britney (85.192.182.36) At 2008-06-05 21:24,
a1973874c040b7422943c8a4533dc1b7
#17 by John Doe (64.28.187.69) At 2008-05-05 17:15,
f0db47c91e66ef173fec5567aac9d171
#16 by John Doe (64.28.187.69) At 2008-05-04 16:51,
อยากจะบอกว่าโปสเตอร์งามมากเลยพี่

โห หนังแบบว่าใครคนใดคนหนึ่งเป็นโรค เค้าไม่กล้าดูเลยอะ คือรู้ว่าไงๆมันก็เศร้าไง เศร้าๆๆๆๆ

ยิ่งช่วงนี้เซ็นซิทีฟอยู่แล้ว น้ำตาไหลง่าย แถมไหลเยอะด้วยดิ

แต่น่าดูน้า แต่ก็ไม่กล้าดูอ่า

ปล. สีผมพระเอกได้ใจมาก
#15 by OH-O ! ! At 2008-04-05 15:52,
ทำไมไม่มีเรื่อง...สาวแว่นแสดงบ้าง...555++
#14 by Hey..แว่น (58.9.47.152) At 2008-04-04 11:11,
แวะมาทักทายค่ะ

พูดถึงเรื่อง Sky of Love แล้วก็เสียดาย
ฉายน้อยโรงไปหน่อย เลยอดดู T^T

แต่เดี๋ยวดีวีดีคงใกล้ออกแล้ว big smile
#13 by cHoCoLoVe-c@kE (125.24.66.204) At 2008-03-29 02:58,
เขียน พรีวิวCJ7 เด่ะ มีเรื่องน่าสนใจให้เขียนเยอะเลย

จะรออ่านนะ
(อุ้ทลูกไปเม้นต์ไป)sad smile
#12 by Oxitoxin At 2008-03-26 16:43,
เรื่องน่าดู นางเอกน่ารักว่ะ
ดี ดี ดี น่าสนใจมาก สาวแว่นอีกแล้วนะคร้าบ ซาแมนต้า[
#10 by COFFAST (202.28.54.175) At 2008-03-11 18:07,
โอยย..ซึ้งเกินไปละ ท่านอาจารย์

อื้อ เรื่องของปูนก้อเข้าใจกันแล้วนะ คุยกันแล้วจ้า big smile

เหอๆ กะจะชวนมันไปดู "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" อยู่เนี่ย

ไปละนะ ขอให้พี่ได้มีโอกาสเจอคนนั้นอีกซักครั้งละกันจ้า cry

สู้ๆ burn cosmo!!question
#9 by PooN At 2008-03-10 15:40,
นางเอกน่ารักโคตร
ชอบ ชอบ ชอบ...
แต่ แต่ จะมีเวลาดูมั้ยเนี่ย SAD

big smile confused smile question
#8 by naoguardian At 2008-03-10 15:35,
อยากดูจังเลยนะค่ะพักนี้หนังเศร้าเข้ามาในชีวิตฉันเยอะจังเลยแหะ=w=
แต่พระเอกแสดงอากิฮาบาระดีฟด้วยหรือ เป็นคนไหนล่ะเนี่ยะ=w=เคยดูไปนิดส์~~~เดียวเองอ่ะ
#7 by hakururu✿ At 2008-03-10 01:27,
เห็นด้วยกับเมนต์ 5 big smile

ว่าแต่กรูก็ใส่แว่น ทำไมไม่เอากรูไปดูด้วยฟระ หุหุ question
อ่านแล้วก็น่าไปหามาโหลดดูbig smile
แล้วผู้หญิงคนที่อยากจะขอโทษเนี่ยใึครว่ะ อยากรู้ๆๆๆwink

ปล. รูปจากในหนังที่นางเอกถ่ายกะพระเอก ฟิวส์คล้ายๆงานคอสในบ้านเราว่ะ ยิ่งรูปที่ชู 2 นิ้ว ที่มีพระเอกนางเอก 4 คน ยิ่งเหมือนคอสที่มาบุญครองopen-mounthed smile
#6 by worapoj@~@ At 2008-03-07 20:54,
กุน่าจะบอกว่าไม่ว่างเนอะ555

นางเอกเรื่องนั้น่ารักดี ถ้าเดินเจอจะขอเบอ
#5 by โดม (117.47.148.167) At 2008-03-07 18:52,